Ăn gì để có được một vòng ngực đẹp như ý

03:24:27 - 02/02/2015 - admin

Vòng ngực căng tròn là mơ ước mà nhiều chị em mong muốn có được một vòng ngực đẹp. Chế độ ăn uống cũng là một cách để các chị em có được một vòng ngực đẹp như ý. Với một số thực phẩm sau đây sẽ giúp chị em cải thiện kích thước vòng ngực hiệu quả.

1. Rau diếp giúp bạn có vòng ngực đẹp

Ăn gì để có được một vòng ngực đẹp như ý?

Rau diếp giúp bạn có được một vòng ngực đẹp

Rau diếp hay xà lách là loại rau giúp làm ngực nở lớn hiệu quả. Rau diếp, rau xà lách là nguồn thực phẩm rất giàu vitamin. Rau diếp tươi sống chứa một lượng lớn vitamin A và beta-carotene (beta-caroten sẽ chuyển đổi thành vitamin A trong cơ thể).

Khi bạn ăn rau diếp, vitamin A trong rau diếp sẽ giúp cơ thể tổng hợp các hợp chất có khả năng giúp làm săn chắc và nở nang khuôn ngực.

2. Cách tăng kích thước vòng ngực bằng quả óc chó

Ăn gì để có được một vòng ngực đẹp như ý?

Quả óc chó giúp bạn có được một vòng ngực đẹp

Quả óc chó giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư vú, ngoài ra quả óc chó còn có tính kháng viêm do có chứa nhiều chất béo và các chất chống oxy hóa.

Quả óc chó rất giàu vitamin E và kẽm,đặc biệt giàu axit linolenic có tác dụng làm trì hoãn quá trình lão hóa vòng 1. Ngoài ra,trong quả óc có chứa nhiều loại protein, khoáng chất thực vật, vitamin B có giá trị cham soc da và mái tóc của chị em.

3. Các loại đậu giúp bạn có được một vòng ngực đẹp

Ăn gì để có được một vòng ngực đẹp như ý?

Các loại đậu giúp bạn có được một vòng ngực đẹp

Đậu xanh, đậu nành và đậu đen giàu lecithin, protein và một số chất khác rất tốt cho sự phát triển của ngực. Vậy nên ăn nhiều các loại đậu sẽ giúp ngực lớn hơn.

Các loại đậu có một lớp vỏ mà các thành phần được bao chứa trong đó sẽ thúc đẩy cho sự phát triển của tuyến vú, nhất là trong giai đoạn dậy thì.

Đậu tương, đậu phộng hoặc hạnh nhân cũng là những chất có hàm lượng protein phong phú rất tốt cho tuyến vũ. Hạnh đào, vừng, cùng nhiều loại cây họ đậu khác đều là những đồ ăn giúp bạn có được một vòng ngực đẹp.

Trên đây là 3 loại thực phẩm giúp bạn có được một vòng ngực đẹp, các chị em nên thường xuyên bổ sung vào bữa ăn hàng ngày để có được một vòng ngực như ý.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi