5 thực phẩm thiên nhiên giúp ngực đẹp tự nhiên

04:19:03 - 24/04/2014 - admin

Nếu bạn muốn nâng cấp vòng 1 sẹp lép của bạn thì bạn mà không cần đến sự hỗ trợ của phương pháp phẫu thuật hoặc các phương pháp có hại khác.Một chế độ ăn uống chứa estrogen có thể giúp cải thiện kích thước ngực của phụ nữ với ít các tác dụng phụ […]

Nếu bạn muốn nâng cấp vòng 1 sẹp lép của bạn thì bạn mà không cần đến sự hỗ trợ của phương pháp phẫu thuật hoặc các phương pháp có hại khác.Một chế độ ăn uống chứa estrogen có thể giúp cải thiện kích thước ngực của phụ nữ với ít các tác dụng phụ hơn và chi phí thấp hơn so với biện pháp phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên những phụ nữ có vấn đề nào đó về núi đôi, bị nội mạc tử cung hoặc ung thư buồng trứng nên tránh tăng cường một lượng lớn thức ăn chứa estrogen vì nó có thể kích thích sự tăng trưởng của tế bào ung thư vú.

Phương pháp này hiện đang có rất nhiều người phụ nữ áp dụng trong mục đích tăng kích thước vòng 1 một cách tự nhiên mà không đánh đố cơ thể của mình với bất cứ điều nguy hiểm nào. Mà kết quả thì không hề tồi chút nào.

Estrogen là một loại hoóc môn được biết đến trong việc điều chỉnh sức khỏe sinh sản, kinh nguyệt và tâm trạng. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng kích thước và hình dạng của mô núi đôi.

1.Cỏ cà ri

Cỏ cà ri đã được sử dụng trong lịch sử y khoa như là một chất lợi sữa hoặc kích thích tiết sữa. Các hạt và lá của cây cỏ cà ri được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Ấn Độ vì họ tin rằng chúng có thể tăng tiết sữa mẹ.

2.Cam thảo

Cam thảo có chứa hợp chất tự nhiên và có chức năng tương tự như estrogen. Các Viện Y tế quốc gia cho rằng phụ nữ ăn nhiều cam thảo có thể làm gia tăng mức độ estrogen và prolactin – hormone tiết sữa. Cam thảo tự nhiên là tốt nhất vì kẹo cam thảo trên thị trường có mùi vị nhân tạo và không có các hợp chất quan trọng như cam thảo tự nhiên.

Những 'thần dược' thổi phồng vòng 1 - 1

Hãy nâng niu, chăm sóc vòng 1 để chúng mãi gợi cảm, quyến rũ.

3.Đậu nành

Nhiều báo cáo y học đã từng cảnh báo rằng hợp chất isoflavones NIH – một loại estrogen tìm thấy trong đậu nành có thể ảnh hưởng đến hàm lượng hormone trong cơ thể con người. Song Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ thừa nhận tiềm năng của đậu nành đối với việc tăng kích cỡ núi đôi là có thật.

Thực tế, Genistein và isoflavones có trong các sản phẩm đậu nành lại có thể thay đổi kích thước và hình dạng của bầu ngực. Vì thế, bạn nên kết thân với nhiều loại thực phẩm chế biến từ đậu nành như đậu phụ.>>cách nâng ngực tự nhiên

4.Rau thìa là

Rau thìa là đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trước để cải thiện kích thước núi đôi và kích thích tiết sữa.

Trong thìa là có chứa 3 hợp chất là anethol, dianethole và photoanethole. Đây là những hợp chất chịu trách nhiệm đẩy mạnh hoạt động của estrogen.

5.Sản phẩm động vật

Tất cả các sản phẩm động vật như sữa, thịt và trứng đều có chứa hàm lượng hormone sinh sản như estrogen và progesterone. Thường xuyên ăn sản phẩm động vật có thể làm tăng kích thước bầu ngực.

>>nang nguc an toan

>>giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực

>>nang nguc chay xe

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi