4 “chiêu thức” làm tăng kích thước vòng 1

16:03:37 - 05/04/2016 - admin

Để giúp bạn được sở hữu kích thước vòng 1 như ý, dưới đây chúng tôi xin chỉ bạn 4 “chiêu thức” làm tăng kích thước vòng 1 cực kỳ đơn giản tại nhà. Mời bạn tham khảo ngay.

1. Làm tăng kích thước vòng 1 nhờ không uống cà phê

tang kich thuoc vong 1 1

Làm tăng kích thước vòng 1 nhờ không uống cà phê

Ở Thụy Điển người ta đã nghiên cứu và chỉ ra rằng chị em uống hơn 3 ly cà phê mỗi ngày thì đôi gò bồng đảo sẽ bị xẹp đi đáng kể. Bởi uống nhiều cà phê chất caffeine trong cà phê sẽ làm cho các mô mỡ ở bầu ngực bị thu hẹp lại. Vì thế, cách tăng kích thước vòng 1 đơn giản nhất là chị em hãy hạn chế uống cà phê và thay bằng 1 ly nước quả tươi nhé.

2. Làm tăng kích thước vòng 1 nhờ ân ái

tang kich thuoc vong 1 2

Làm tăng kích thước vòng 1 nhờ ân ái

Có nhiều nghiên cứu cho rằng một người phụ nữ có quan hệ tình dục thường xuyên chắc chắn sẽ kích thích các yếu tố cần thiết giúp ngực tăng kích thước vòng 1. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua chuyện “yêu”.

3. Làm tăng kích thước vòng 1 nhờ massage ngực

tang kich thuoc vong 1 3

Làm tăng kích thước vòng 1 nhờ massage ngực

Một trong những giải pháp làm tăng kích thước vòng 1 quen thuộc đó chính là massage để tác động vào vòng một và làm tăng kích thước, đem lại sự nhẹ nhàng, dễ chịu. Bạn có thể thực hiện masage ngực theo phương pháp: xoay tròn ngực từ trong ra ngoài và xoay tròn hướng từ dưới lên và từ trên xuống.

>> Xem thêm: cách làm ngực to lên

4. Làm tăng kích thước vòng 1 nhờ giữ đúng tư thế

tang kich thuoc vong 1 4

Làm tăng kích thước vòng 1 nhờ giữ đúng tư thế

Giữ đúng tư thế bằng cách đi thẳng, hơi ưỡn ngực, không mang vác nặng cũng là cách giúp bạn làm tăng kích thược vòng 1. Đặc biệt, khi đi ngủ nên nằm ngửa, nếu bên ngực nào nhỏ hơn thì nên nằm nghiêng về bên đó.

Tuy nhiên để làm ngực đẹp to ra nhanh nhất, an toàn nhất bạn tham khảo ngay phương pháp nâng ngực nội soi túi ngực an toàn công nghệ Hoa Kỳ, giúp bạn có được bầu ngực căng đẹp tự nhiên nhất.

>> Xem thêm: bsi quyết nang nguc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi