3 bí quyết có vòng một to

08:37:46 - 25/06/2014 - admin

Một bộ ngực to, đầy đặn không chỉ gợi cảm và thu hút mọi ánh nhìn mà nó còn khiến mọi phụ nữ tự tin hơn trong giao tiếp với người khác giới. Di truyền và dinh dưỡng là hai yếu tố chính ảnh hưởng đến sự phát triển của núi đôi. lam sao nguc […]

Một bộ ngực to, đầy đặn không chỉ gợi cảm và thu hút mọi ánh nhìn mà nó còn khiến mọi phụ nữ tự tin hơn trong giao tiếp với người khác giới. Di truyền và dinh dưỡng là hai yếu tố chính ảnh hưởng đến sự phát triển của núi đôi.

Hãy áp dụng 3 bí quyết làm ngực to đều đặn sau đây và kiên trì để thấy được những thay đổi tích cực.

Tập tạ tay

Đây là một bài tập nhẹ nhàng và đơn giản, rất dễ thực hiện tại nhà và bạn không cần thiết phải đến các phòng tập gym để làm điều này. Chỉ cần một băng ghế dài và 2 quả tạ tay nhỏ là bạn đã có thể bắt đầu bài tập này hàng ngày.

Nằm thẳng lưng trên băng ghế, hai tay cầm tạ đặt xuôi theo cơ thể. Sau đó nâng tạ lên cao, lòng bàn tay hướng về phía trước, khủy tay hơi cong. Tiếp tục đưa tay xuống đến khi song song với sàn nhà và đặt trở lại vị trí ban đầu. Tập luyện 15 phút mỗi ngày cách giúp vòng 1 to lên.

Sử dụng kem massage

cach giup vong 1 to len

Xoa bóp ngực thường xuyên cũng là một bi quyet co vong mot to hiệu quả. Sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng những loại kem massage chuyên biệt dành cho ngực với các chiết xuất từ thảo dược như hạt kê, bột cà-ri, hoặc đơn giản là massage với lòng trắng trứng.

Tăng đạm hàng ngày

tang kich co vong 1

 

Cung cấp một lượng calo cần thiết và đầy đủ giữ vai trò quan trọng trong việc làm tang kich co vong 1 của bạn. Hãy tăng cường lượng calo hàng ngày của bạn lên cao hơn so với lượng calo tiêu chuẩn trong ngày nếu muốn ngực phát triển. Ví dụ, nếu tiêu chuẩn calo hàng ngày của bạn là 2500 calo, bạn nên thêm 250 calo mỗi ngày và chia đều vào các bữa ăn trong ngày.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi