Bài tập giúp ngực đẹp thêm săn chắc

05:12:21 - 23/08/2014 - admin

Ngực đẹp sẽ thêm săn chắc, không bị chảy xệ nếu bạn chăm chỉ luyện những bài tập sau. thuoc nang nguc nang nguc noi soi cach lam nguc to va san chac Bài tập ấn lòng bàn tay Bài tập tiếp theo khá dễ dàng và thậm chí bạn có thể làm trong khi đang […]

Ngực đẹp sẽ thêm săn chắc, không bị chảy xệ nếu bạn chăm chỉ luyện những bài tập sau.

Bài tập ấn lòng bàn tay

Bài tập tiếp theo khá dễ dàng và thậm chí bạn có thể làm trong khi đang ngồi ở bàn làm việc. Để 2 tay trước ngực. Bây giờ chắp 2 bàn tay lại với nhau và ấn càng mạnh càng tốt trong vòng 5 giây. Thực hiện động tác này mười lần một ngày, và lặp lại hàng ngày.

Kiểm tra tư thế của bạn

Một trong những điều đơn giản nhất bạn có thể làm để cải thiện hình dáng của ngực đẹp là phải có tư thế đúng. Kiểm tra cách bạn đứng trước một tấm gương và sửa để vai của bạn được ngả ra sau và lưng giữ thật thẳng. Để thực sự cải thiện tư thế của mình, bạn có thể đặt một cuốn sách trên đầu và sau đó đi bộ xung quanh nhà.

ngực đẹp

Bài tập căng ngực

Sau khi đã thực hiện 1 loạt các bài tập cường độ mạnh cho ngực, đây sẽ là lúc thích hợp cho bạn kéo căng cơ ngực. Cách dễ nhất để làm điều này là gập khuỷu tay và đặt tay lên hông của bạn. Bây giờ cố gắng để giữ cho khuỷu tay của bạn chạm vào sau lưng. Thực hiện động tác này mười lần.

Có rất nhiều các bài tập tăng cường dành cho ngực giúp cho vòng một của bạn được săn chắc, nảy nở, quyến rũ. Nếu bạn thích thực hiện động tác hít đất, đó cũng là một cách tuyệt vời để tap co nguc tren và các cơ lân cận cần thiết khác, giúp giữ cho ngực không bị chảy xệ.

Bài tập nâng tạ ngang vai

Nắm chặt quả tạ trước bắp đùi của bạn, giữ cho khuỷu tay và hông hơi cong. Nâng cao cánh tay cho đến khi khuỷu tay cao bằng vai. Hạ từ từ và lặp lại động tác.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi