Phương pháp tự nhiên tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

02:16:35 - 05/08/2014 - admin

Nếu bạn sở hữu bộ ngực có kích thước nhỏ hoặc trung bình, bạn có thể tăng kích thước hoặc cải thiện hình dáng và độ săn chắc của vòng 1 của bạn thông qua các phương pháp tăng kích thước vòng 1 tự nhiên dưới đây. phu nu nang nguc cach nang nguc tu nhien […]

Nếu bạn sở hữu bộ ngực có kích thước nhỏ hoặc trung bình, bạn có thể tăng kích thước hoặc cải thiện hình dáng và độ săn chắc của vòng 1 của bạn thông qua các phương pháp tăng kích thước vòng 1 tự nhiên dưới đây.

Tăng kích thước vòng 1 bằng thảo dược

Hầu hết những người phụ nữ sử dụng phương pháp massage ngực để tăng kích thước vòng 1 cũng đều sử dụng thêm các loại kem thảo dược đặc biệt để tăng thêm tính hiệu quả. Bằng cách này, phương pháp tăng kích thích vòng 1 bằng thảo dược kết hợp với massage ngực giúp khắc phục những bộ ngực bị chảy xệ hoặc không có được hình dáng như mong muốn.

Trong đó, một thành phần thảo dược phổ biến là cây cọ lùn. Hạt cây thì là cũng được cho rằng giúp thúc đẩy hóc môn nữ (estrogen). Cỏ cà ri, cây wild yam, đậu nành, nhân sâm, bồ công anh,… là những loại thảo dược tự nhiên khá hữu ích trong việc giúp ngực được đầy đặn, phát triển hơn.

 

tăng kích thước vòng 1

Massage ngực 

Thực hiện massage mỗi ngày 2 lần sáng- tối (mỗi lần 15-20 phút). Trước và sau khi massage bạn nên dùng một tấm khăn ấm để lau bầu ngực- làm như vậy giúp các mạch máu lưu thông tốt hơn.

Kem bôi nở ngực

Kem bôi nở ngực đôi khi được dùng kết hợp với thuốc nở ngực hoặc sử dụng độc lập để tăng kích thước và độ săn chắc của ngực, lam dep vong 1. Các nhà sản xuất kem nở ngực cho rằng loại kem này giúp định hình ngực và cải thiện sự săn chắc và kết cấu của vùng da xung quanh ngực.

Thuốc nở ngực

Nhiều phụ nữ cho rằng dùng một số loại thuốc có thể làm cho ngực phát triển lớn hơn. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều tranh cãi xung quanh việc liệu sự gia tăng kích thước ngực như vậy là tạm thời hay vĩnh viễn. Một số nói rằng bộ ngực trở lại kích thước trước kia khi họ ngừng sử dụng thuốc.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất thuốc nở ngực cho rằng những viên thuốc tăng kích thước ngực trong vòng ba tháng sử dụng. Những viên thảo dược được cho là có chứa thành phần giúp kích thích các thụ thể estrogen trong mô vú, do đó tăng kích thước ngực vĩnh viễn

tăng kích thước vòng 1

Thực phẩm cải thiện vòng 1

Nâng nguc dep bằng các thực phẩm giàu protein, vitamin, chất xơ, kẽm, selen có trong rau củ, quả tươi, đậu và các sản phảm từ đậu; sữa và các sản phẩm từ sữa, hải sản… sẽ giúp bạn cải thiện vòng 1 khiêm tốn của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi