Phẫu thuật nâng ngực nội soi

06:46:43 - 20/06/2014 - admin

Theo các chuyên gia, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng một bằng túi ngực an toàn cùng sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, mang đến cho chị em bầu ngực căng tròn, gợi cảm hơn. chi phi nang nguc gia phau thuat nang nguc Nâng […]

Theo các chuyên gia, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng một bằng túi ngực an toàn cùng sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, mang đến cho chị em bầu ngực căng tròn, gợi cảm hơn.

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng việc đưa túi ngực (cần phải nhấn mạnh rằng đó là loại túi ngực an toàn) vào khoang ngực qua đường phẫu thuật trùng với nếp gấp ở nách hoặc ở ngay dưới quầng vú dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. So với các kĩ thuật nâng ngực trước đây, nâng ngực nội soi đảm bảo tốt nhất an toàn cho người sử dụng nhờ việc phóng đại cấu trúc, chi tiết ngực lên nhiều lần, từ đó các thao tác bóc tách, đặt túi ngực diễn ra chính xác tuyệt đối.

Nâng ngực nội soi là phương pháp được chỉ định áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau, cụ thể là: những chị em có ngực không phát triển (ngực quá bé), ngực bị thu nhỏ kích thước sau quá trình sinh nở, nuôi con bằng sữa mẹ, chị em muốn sở hữu vòng 1 đầy đặn hơn. Ngoài ra, phương pháp này cũng hỗ trợ khắc phục ngực chảy xệ khá hiệu quả.

nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi có những ưu điểm gì?

So với các phương pháp nâng ngực trước đây, nâng ngực nội soi có nhiều ưu điểm, nổi bật hơn cả là tính an toàn gần như tuyệt đối và khả năng thay đổi hình thể vú tuyệt vời. Có thể lý giải điều này như sau: Với các thiết bị nội soi hiện đại, các chi tiết của ngực được phóng đại lên nhiều lần giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật nâng ngực, không gây tổn thương mạch máu, dây thần kinh nên hạn chế tối đa biến chứng. Thêm vào đó, với những đặc điểm của túi ngực Microthane như đã phân tích ở trên, khách hàng  sẽ sở hữu vòng 1 căng  tròn, gợi cảm vĩnh viễn.

Theo quy định của bộ Y tế ban hành, quy trình nâng ngực nội soi được tiến hành theo đúng tuần tự 4 bước sau: Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng ngực cụ thể của khách hàng để xác định kích cỡ, hình dạng túi ngực phù hợp sau đó kiểm tra sức khỏe để đảm bảo bạn đủ điều kiện tham gia nang nguc duong nach nội soi. Tiếp đến, bạn sẽ được vô cảm bằng gây mê trước khi phẫu thuật. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, đặt túi ngực và cố định chúng một cách nhanh chóng. Cuối cùng, khách hàng sẽ được các bác sĩ chăm sóc tại chỗ, thăm khám lại và có những dặn dò sau phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi